So sánh Vincity với các dự án Vinhomes có gì khác biệt?

Dự án Vincity là dòng bất động sản bình dân của Vingroup mới được ra mắt trong khoảng cuối năm 2016. Mặc dù mới chỉ được ra mắt trong thời gian ngắn nhưng các dự án Vincity không hề thua kém so với các dự án nhà ở bình dân khác. Với sự đầu tư và vận hành bởi Vingroup chắc chắn trong thời gian tới dự án Vincity sẽ thực sự bùng nổ trên thị trường.

Vincity và Vinhomes có điểm gì giống nhau?

– Đều được đầu tư xây dựng và vận hành bởi Vingroup nên cả 2 thương hiệu đều được đảm bảo về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng của dự án, Vingroup luôn tin tưởng vào sự uy tín của nhà thầu luôn gắn bó với mình trong nhiều dự án. Tiến độ xây dựng, bàn giao đúng hẹn, đạt những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất mới có thể yên tâm đến tay khách hàng. Đó cũng là những tiêu chuẩn của Vinhomes.
– Xây dựng hoàn chỉnh một khu đô thị, dân cư hiện đại với các tiện ích, trung tâm thương mại đầy đủ các công trình công cộng.
– Đề cao giá trị sống của con người đề cao quyền lợi của khách hàng, của cư dân lên trước quyền lợi của chủ đầu tư.

Dù là dòng bất động sản cao cấp hay bất động sản đại chúng thì đó đều là những đứa con, dự án tâm huyết mà Vingroup mang đến cho khách hàng. Với Vingroup giá trị của khách hàng là việc luôn đặt lên hàng đầu.

Vincity và Vinhomes có điểm gì khác nhau?

– Vị trí của các dự án VinCity thường cách xa các khu vực trung tâm nội thành từ 10 – 20 km. Dự tính trong tương lai sẽ có nhiều khu đô thị VinCity cùng triển khai xây dựng ở các thành phố trên khắp cả nước. Còn với Vinhomes, tập đoàn Vingroup chủ yếu chọn lựa những vị trí đẹp gần trung tâm, không gian dự án thoáng, rộng rãi với các tiện ích cao cấp.
– Vincity là dòng bất động sản đại chúng, hướng đến phần đông người lao động có thu nhập trung bình nên các thiết bị hoàn thiện nội thất hạng trung cấp. Trong khi thiết bị hoàn thiện nội thất của Vinhomes là căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, Vingroup khẳng định, dù là trung cấp hay cao cấp thì quyền lợi của khách hàng luôn được đề cập đầu tiên.

Nếu như sản phẩm chung cư mang thương hiệu Vinhomes hướng về tiện nghi, hoàn hảo, cao cấp phục vụ đối tượng khách hàng thượng lưu thì căn hộ Vincity lại hướng về số đông người tiêu dùng với những sản phẩm dịch vụ bình dân hứa hẹn khách hàng chỉ cần có mức thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu căn hộ Vincity của Vingroup. Vẫn những tiêu chí đó, vẫn chất lượng đó của Vinhomes, nhưng Vincity mang đến cho khách hàng sự thoải mái về tinh thần lẫn giá trị sở hữu phù hợp.

LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN VINCITY

Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hotline (24/24): 091.196.5525

Email: hotro.duanvincity@gmail.com

Website: Canhovincityvinhomes.com

ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

28 Tháng Tám, 2017|Categories: Tin tức|

Chào mừng Quý khách đến với
canhovincityvinhomes.com


Nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Tiến độ bán hàng
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về MB & NT căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ